Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TTX APAC 2016


Như thường lệ 2 năm tổ chức một lần, Hội nghị TTX (trước đây là AIC) năm 2016 do công ty Sabre tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc từ ngày 21/9 đến ngày 24/09/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham dự của hơn 400 khách mời, bao gồm các đại lý hàng đầu và đại diện Sabre tại các thị trường trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là sự kiện để công ty Sabre tri ân các đối tác và các quý đại lý đã có những đóng góp và ủng hộ to lớn cho sự phát triển của công ty, góp phần vào thành tựu được IATA công nhận là GDS số 1 khu vực.

Đoàn Việt Nam với sự tham dự của các đại lý hàng đầu tại khu vực miền Bắc gồm Hồng Hà, Trường Thịnh, Blue Sky, Tam Vương và tại khu vực miền Nam gồm Hồng Ngọc Hà, Phát Thành Giang, Blue Sky Travel, AST, PNR đã góp phần tạo nên thành công cho Hội nghị.

Trong chương trình hội nghị TTX2016, công ty Sabre đã giới thiệu đến khách hàng những công nghệ mới tiên tiến nhất, những sản phẩm tối ưu phục vụ cho công tác kinh doanh du lịch lữ hành và bán vé máy bay của cộng đồng đại lý tại các thị trường. Cũng tại hội nghị này, các Quý Đại lý tại các thị trường đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong thời gian tới.

Đặc biệt hơn, trong chương trình TTX năm nay, công ty Sabre đã vinh danh 3 đại lý hàng đầu tại thị trường Việt Nam:

  1. Đại lý hàng đầu: Hồng Ngọc Hà
  2. Đại lý đứng thứ hai: Hồng Hà
  3. Đại lý đứng thứ ba: Trường Thịnh

Công ty Sabre một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ từ các quý khách hàng và cộng đồng đại lý tại thị trường Việt Nam, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới

Hẹn gặp lại vào những sự kiện tiếp theo của công ty Sabre !!!Tác giả: Sabre Vietnam